Vị trí dự án Park Riverside Quận 9

VỊ TRÍ DỰ ÁN PARK RIVERSIDE QUẬN 9 :

VỊ TRÍ DỰ ÁN PARK RIVERSIDE Ở ĐÂU ?

Tổng thể khu vực phía Đông Sài Gòn: Khu vực Đông Sài Gòn trở thành địa điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư & cả người mua khi chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dự án hạ tầng đã được triển khai & hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả thành phố. Tiêu biểu là công trình vượt sông Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn 2, Vành Đai Trong, Cầu Phú Mỹ giúp việc kết nối của các trung tâm thành phố như Q1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng ngày càng trở nên thuận lợi.

Đặc biệt sự kiện khánh thành & Thông xe Cao Tốc Long Thành Dầu Giây đã khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của khu vực Đông Sài Gòn, giúp việc đi lại giữa Q9 & Q1 giảm từ 20p xuống còn 10p thông qua Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Đại Lộ Đông Tây nối với Hầm Thủ Thiêm.

Kế cận khu dân cư hiện hữu & các dự án cao cấp : The Garland, Villa Park, Eden, Mega Residence, Mega Sapphire & Mega Ruby.

TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ

Chỉ 5 năm trước, khi nhắc đến khu vực phía Đông thành phố, đại đa số người dân chỉ nghĩ đến Cầu Sài Gòn và khu dân cư Thảo Điền nổi tiếng với làng biệt thự dành cho người nước ngoài và một vài dự án đón đầu của nhà đầu tư tầm cỡ khu vực như The Vista, Estella hay Imperia An Phú. Ngay sau khi Hầm Thủ Thiêm hoàn thiện kết nối trục Đại lộ Đông Tây đẹp nhất Việt Nam, hàng loạt các dự án hạ tầng được mở rộng như Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn lên 10 làn xe, tuyến tàu điện ngầm Metro, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được đầu tư đồng bộ để liên kết vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam và sân bay quốc tế Long Thành.

Vị trí Park Riverside Quận 9

Số vốn rất lớn đầu tư vào hạ tầng tại Khu Đông đã tạo đà cho toàn khu này gồm Quận 2 và Quận 9 bật mạnh và thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu. Giao thông phát triển “thần tốc” đã làm Khu đô thị Sinh thái Quận 9 chỉ còn hơn 15 phút đến trung tâm Quận 1, không khác gì Quận 2.

Những thay đổi “chiến lược” trên đã tạo ra một lợi thế vị trí rất lớn cho Quận 9 và cho cả Khu Đông. Do đó, “Phố Đông” của thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm của sự quan tâm trên thị trường bất động sản của cả nước. Không quá khó hiểu khi nhiều khách hàng và ngay cả các chuyên gia người nước ngoài cũng đang chọn nơi đây là địa điểm an cư và xây dựng hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam.

Trước những điều kiện vô cùng tốt ấy, tập đoàn M.I.K tiếp tục đầu tư xây dựng dự án Park Riverside tại khu đông với tiêu chí biệt lập hoàn toàn với các tiện ích bên trong khu vực. Park Riverside nằm ngay mặt đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP HCM, nơi mà cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã thông xe đến thẳng quận 1 và các tuyến đường giao thông khác cũng đã hoàn thiện nên rất thuận lợi trong việc đi lại của cư dân. Bên cạnh đó, ngoài những tiện ích đa dạng có sẵn trong khu vực Park Riverside như phòng tập Gym & spa; sân cầu lông, sân Tennis sân golf mini; siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án; khu coffee cao cấp; công viên cây xanh và đường chạy bộ; nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em; trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe; hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24…, thì cư dân vẫn có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích khác ngoài khu vực trong vòng bán kính 2km như hệ thống trường công lập, trường quốc tế (Trường tiểu học và trung học Nguyễn Văn Trỗi, trường Phú Hữu, Trường Quốc tế Úc AIS, trường Quốc tế Anh BIS…), siêu thị, chợ, bệnh viện…

Nhờ sự chú trọng trong việc thiết kế, nên Park riverside sẽ là dự án khu dân cư hiện đại sang trọng nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên bằng việc bố trí cảnh quan hợp lí, khai thác các mảng xanh, tiểu cảnh tạo không gian thoáng đãng, tạo môi trường sống gần gũi tự nhiên.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN