Thiết kế dự án nhà phố biệt thự Park Riverside

Một ngôi nhà đẹp ở vị trí tốt cùng những tiện ích kèm theo đáp ứng được những nhu cầu của chúng ta là điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hiểu được điều này và tiếp nối thành công từ những dự án như Villa Park, The Park Residence, The Waterfront, Imperia… Tập đoàn MIK tiếp tục phát triển thêm dự án Park Riverside thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án khu dân cư Park Riverside đang thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời điểm đầu năm 2015. Với những nhà phố, biệt thự biệt lập cùng các tiện ích phục vụ nhu cầu cơ bản hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống thăng hoa và thoải mái nhất cho mọi cư dân khi sinh sống tại Park Riverside.

Park Riverside view từ sông

Park Riverside Quận 9 có lợi thế 2 mặt giáp sông cùng với hệ thống hồ cảnh quan điều tiết và điều kiện thiên nhiên ưu đãi, M.I.K Corporation chú trọng việc thiết kế dự án thành khu dân cư hiện đại, sang trọng nhưng hài hòa với thiên nhiên bằng việc bố trí cảnh quang hợp lý, khai thác các mảng xanh, tiểu cảnh tạo không gian khoáng đãng, tạo môi trường sống gần gũi tự nhiên. Dự án Park Riverside Quận 9 là một tổng thể bao gồm các khu biệt thự sang trọng, nhà phố liên kế cùng với tất cả các dịch vụ công cộng khép kín như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, các khu vui chơi, trung tâm thể dục thể thao, ..

Các thông số chính của Park Riverside

Tổng quan về dự án

• Tên dự án: Park Riverside

• Địa điểm: Phường Phú Hữu Q.9

• Quy mô: 17.70 ha

• Đất nhóm nhà ở: 11.08 ha

• Tổng số căn nhà: 544 căn (374 nhà phố và 170 biệt thự)

Các loại diện tích:

+ Nhà phố liền kề: từ 75m2 – 100m2.

+ Biệt thự phố vườn: từ 120m2 – 160m2.

+ Đơn lập: từ 190m2 – 300m2

• Chủ đầu tư: M.I.K CORPORATION

Mặt bằng dự án Park Riverside Quận 9 :

Mặt bằng dự án Park Riverside Quận 9

Thiết kế nhà phố Park Riverside Quận 9 :

nha pho park riverside mat bang 1

nha pho park riverside mat bang 2

nha pho park riverside mat bang 3

nha pho park riverside mat bang 4

nha pho park riverside mat bang 5

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN