Giá của căn hộ Tara Residence có tốt không? Có đáng để đầu tư hay mua ở không?

Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence là ai, công ty thi công dự án là ai có uy tín không?
– Khu căn hộ Tara Residences Q8 được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn T&T với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. T&T Group là một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong nước và trong khu vực, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực ngành nghề như: Đầu tư tài chính, bất động sản, hạ tầng liên lạc, thương mại xuất nhập cảng, công nghiệp sinh sản và lắp ráp…Đơn vị thi công: doanh nghiệp cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình, là doanh nghiệp thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ thật sự an tâm tin tưởng uỷ thác tổ ấm cho đội ngũ phát triển dự án Tara Residence
Vị trí dự án Tara Residences có tốt không?
– Vị trí của dự án Tara Residences quá trắc địa, với 2 mặt tiền đường là Tạ quang đãng Bửu và đường Số 6, liền kề là dự án Pega Suite với nhiều loại hình: nhà phố liền kề, căn hộ, văn phòng và căn trệt thương nghiệp, phù hợp với nhiều sự tuyển lựa cho một cộng đồng cư dân.


Giá của căn hộ Tara Residence có tốt không? Có đáng để đầu tư hay mua ở không?
Giá căn hộ Tara Residences phù hợp với tất cả những người có thu nhập vừa phải, những cặp vợ chồng mới, với mức lương mỗi người vào khoảng 8 triêu/tháng là có thể sở hữu được căn hộ Tara Residences. Với vị trí cực tốt, Uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình được bảo đảm và đặc biệt là mức giá từ 19 triệu/m2 tại khu vực này là cực kỳ tốt, không còn dự án nào đẹp và tốt hôn trong khu vực này.
Căn hộ Tara quận 8 bàn giao như thế nào? Nguyên liệu ra sao? Đúng tiến độ không?


– Căn hộ Tara Residences Tạ quang đãng Bửu, Quận 8 được bàn giao hoàn thiện, vui lòng can dự để nhận bảng danh sách nguyên nguyên liệu bàn giao.
– Nội thất của can ho Tara Residences được thiết kế tối ưu nhất, tinh xảo nhất, tân dụng không gian tốt nhất, chất lượng nhất từ các nhãn hiệu cao cấp, nức danh.
– doanh nghiệp xây dựng là tổ chức cổ phần đầu tư và kinh doanh địa ốc Hòa Bình là đơn vị thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam, bằng chất lượng và thời kì bàn giao dự án đúng tiến độ, ngày nay những dự án của Hòa Bình đã bàn giao hoặc đang xây dựng đều đúng hoặc vượt so với tiến độ đề ra.
Tiến độ thanh toán chung cư Tara Residences như thế nào?
– Tiến độ tính sổ của chung cư Tara Residences cực kỳ tốt, khách hàng có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 12 tháng, từ khi khởi đầu mở bán cho đến khi nhận thông báo bàn giao nhà quý khách hàng chỉ phải thanh toán 70%, 30% còn lại chỉ phải tính sổ khi bàn giao căn hộ và nhận GCN chủ quyền căn hộ, giảm áp lực tài chính cho khách hàng
Căn hộ Tara Residences có được ngân hàng hỗ trợ không? Phương thức vay mua căn hộ ra sao? lãi suất như thế nào?
Dự án Tara Residence được tài trợ và bảo lãnh bởi nhà băng SHBank với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, quý khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ Tara Residences vui lòng liên can với chúng tôi để được tham mưu hướng dẫn thủ tục vay nhà băng mua căn hộ Tara, chúng tôi sẽ phân tách và tham mưu phương thứ vay phù thống nhất, có lợi nhất cho khách hàng.
– Khi mua căn hộ Tara Residences khách hàng được vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa là 25 năm.
– Mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ nhà băng, chỉ 6% trong 2 năm trước hết. (Vui lòng liên can 0904.322.240để có thông báo chi tiết).

>> VỊ TRÍ CĂN HỘ TARA RESIDENCES CÓ GÌ CẦN QUAN TÂM?

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn "Bình luận Wordpress" để comment

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN